Những quán cafe quận 7 nổi rần rần giới trẻ thi nhau check-in

Những quán cafe quận 7 nổi rần rần giới trẻ thi nhau check-in

Những quán cà phê view đẹp luôn nằm trong vùng tìm kiếm của giới trẻ. Đó không chỉ là nơi ngồi nhâm nhi một thức uống quen thuộc, là nơi tán dóc vài ba câu chuyện phiếm cùng hội bạn. Đó còn là điểm “sống ảo” thật thơ giữa thành phố “khó thở” đầy bon chen. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một quán cafe quận 7 cực chất, thì đây là vài gợi ý dành cho bạn!

1. Dream Art Coffee

Địa chỉ: Số 1, Đường số 7L, cư xá ngân hàng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Dream Art Coffee là một trong những quán cafe quận 7 nổi rần rần thời gian gần đây. Quán có phong cách thiết kế cổ điển, nhẹ nhàng. Không gian thoáng đãng nhưng đủ yên tĩnh. Đến đây bạn có thể lựa chọn phòng lạnh hoặc phòng thường tùy ý. Menu đồ uống khá phong phú và bạn cũng sẽ chọn được cơ số góc sống ảo “chim ưng” đấy.

Những quán cafe quận 7 nổi rần rần giới trẻ thi nhau check-in
Những quán cafe quận 7 nổi rần rần giới trẻ thi nhau check-in

2. Leha’s Home Cactus Garden Cafe & Food

Địa chỉ: 404 Lê Văn Lương, Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Leha’s Home Cactus Garden Cafe & Food cũng là một lựa chọn không tồi cho những ai đang tìm kiếm một quán cafe quận 7 đẹp để chill. Phong cách decor của quán khá lạ mắt nên bạn có thể check-in ở bất cứ góc nào. Một “điểm cộng” của quán là menu có cả đồ ăn và đồ uống. Không gian thoáng rộng luôn mang đến sự thoải mái cho khách hàng.

3. Ollin Cafe

Địa chỉ: 300 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Cần tìm một quán cafe quận 7 phong cách “Tây Tây” một chút thì bạn nên ghé Ollin Café. Quán thiết kế theo phong cách hiện đại với tone màu trắng chủ đạo, sang nhưng không “chảnh”. Chất lượng đồ uống khá ngon nhưng “giá rổ” lại hết sức bình dân cũng là lý do dân tình “like” quán này.

4. O’hara Cafe

Địa chỉ: 21 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

O’hara Cafe được thiết kế dựa theo phong cách Châu Âu cổ kính. Không chỉ có đồ uống ngon miễn bàn, O’hara Café còn có bánh tráng miệng và đồ ăn nhẹ. Dân tình “rỉ tai” nhau rằng đến đây, ngồi góc nào bạn cũng có thể có những bức ảnh đẹp.

5. Farmer’s Garden

Địa chỉ: 486 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Farmer’s Garden là một quán cafe quận 7 không chỉ thu hút đông đảo giới trẻ mà còn chinh phục được khách hàng mọi lứa tuổi. Quán thiết kế với không gian xanh thoáng mát. Các loại cây cảnh đẹp mặt tạo nên những góc sống ảo cực chất. Mọi bộn bề cuộc sống tất bật như được tạm gác lại hết ngoài kia.

6. Nắng Rooftop Coffee

Địa chỉ: 326 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Nắng Rooftop Coffee là quán cà phê có không gian ngoài trời cực thoáng. Từ view quán, bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn khung cảnh thành phố xung quanh. Thời điểm thu hút đông đảo các bạn trẻ đến quán nhất chính là buổi chiều. Không gì “phê” bằng vừa nhâm nhi ly đồ uống yêu thích vừa ngắm hoàng hôn buông. Cảm giác “sống chậm” là đây chứ đâu?!

0963 842 869 - Mrs Duyên
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon